⏰ Nếu có dịp ghé thăm thành phố sông nước Cần Thơ, ngoài hành trình khám phá vùng đất, con người thì bạn đừng bỏ qua món bánh xèo trứ danh nơi đây. Đó là món bánh xèo 7 Tới. Món ăn này đã làm nên thương hiệu bánh xèo của người Cần Thơ để bất kỳ ai khi đến nơi đây đều muốn thưởng thức.

⏰ Vậy, món bánh xèo 7 Tới có gì đặc biệt mà thu hút thực khách đến vậy???

👉Thứ nhất, khi nói đến bánh xèo 7 Tới, điều đặc biệt của món ăn này là chỉ sử dụng bếp củi để chế biến.

Theo chia sẻ của người đầu bếp, việc chế biến bánh xèo bằng bếp củi sẽ giúp món bánh thơm hơn, chín đều mà không bị khét, da bánh giòn thơm, viền bánh cháy xém một tý tạo nên hương vị riêng cho món ăn.

👉 Điểm đặc biệt thứ hai của bánh xèo 7 Tới đó là rất phong phú về rau.

Quán chủ yếu sử dụng những loại rau dại, rau vườn, rau rừng. Rau này không chỉ điều hòa hương vị cho món ăn mà còn tạo sự thích thú cho thực khách. Đây là các loại rau mà hầu hết ở thành phố các bạn rất khó tìm như lá cách, đọt xoài, bằng lăng, bông súng, lá cốc, lá sen non, lá xoài non,... Mỗi loại rau một vị riêng, khi thưởng thức, thực khách cảm nhận được cái vị chát chát của lá sen non, sau đó là vị chua thơm thơm của lá cốc và lá xoài, kế đến là cái giòn giòn, mát mát của bông súng. Có lẽ, chính điều này làm cho bánh xèo 7 Tới trở nên lạ kỳ hơn, mới mẻ hơn và tất nhiên thơm ngon hơn bất kỳ loại bánh xèo nào mà thực khách đã từng thưởng thức.

👉 Điều đặc biệt thứ 3 của bánh xèo 7 Tới đó là nhân bánh.

Nhân được sử dụng để chế biến hoàn toàn là những sản vật thiên nhiên được đánh bắt ngoài tự nhiên, giữ nguyên được độ tươi, ngon như tép đồng, vịt xiêm, củ hủ dừa, củ sắn. Trong đó, loại nhân được thực khách yêu thích nhất khi thưởng thức món bánh xèo này là nhân vịt xiêm. Vịt xiêm được chọn phải là những con được nuôi từ 5 tháng trở lên, ăn các loại hạt lúa, rau cỏ, ếch nhái ngoài tự nhiên. Vì thế, lớp nhân này làm cho món bánh xèo trở nên thơm ngon, béo nhưng không ngán.

👉 Và điều cuối cùng là nước chấm.

Nước chấm được pha chế theo hương vị chua chua ngọt ngọt, đặc trưng của bánh xèo 7 Tới.

🎯 Khi đặt chân đến thành phố Cần Thơ, bạn chỉ cần hỏi thăm bánh xèo 7 Tới là hầu hết mọi người đều có thể giúp bạn tìm đến nơi một cách dễ dàng. Địa điểm ăn uống nổi danh này chỉ cách trung tâm thành phố chừng 5km tại 45 Hoàng Quốc Việt, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

🎯 Cùng #GoWorld notes lại địa điểm này để nhất định phải ghé khi đến Cần Thơ nhé !!!

#amthucmientay #dulichmientay #canto #dulichcantho #banhxeocantho #banhxeomientay #dacsanmientay #yeuvietnam 

Tác giả: Go World

Theo nguồn: Go World

Tags:

Tour Khuyến Mãi

Tour Mới

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU